ประสบการณ์มากถึง 16 ปีกับแนวดนตรีที่หนักแน่น

แนว ดนตรีที่หนักแน่นผสมผสานกับเสียงร้องอันเร้าใจทำให้ใครๆหลายคนต่างก็หลงใหล คลั่งไคล้ จนทำให้ใครหลายๆคนชอบฟังเพลงแนวนี้มากๆ ดนตรีแนวนี้ก็คือ สปีดเมทัล ซึ่งผสมผสานกับแนว พาวเวอร์เมทัลได้อย่างลงตัวอย่างมากๆ ผุดวงดนตรีที่มีชื่อเสียงมาจากประเทศอังกฤษ ด้วยความที่มีแนวดนตรีที่มีเอกลักษณ์ในตัวเองสูงและการฝึกซ้อมที่หนัก ตั้งแต่ก่อนจึงทำให้พวกเขาได้รวมกันเป็นวงดราก้อนฟอร์ซ โดยมีผู้ร่วมวงดนตรีของเขาเพียงแค่ 3 คนเท่านั้น

Strong-music-pic

นักร้องนำที่มากด้วยประสบการณ์ในแนวดนตรีเมทัลมาอย่างยาวนานอย่าง Marc Hudson โดยแสดงให้เราเห็นถึงบุคลิกของเขาว่ามีความเท่แค่ไหน ตามด้วยและมือกีตาร์มือพระกาฬที่ได้มาจากวงดนตรีแนวเมทัลชื่อดังอย่าง Demoniac อย่าง Herman Li และมือกีตาร์มือฉมังอย่าง Sam Totman ได้ร่วมตัวกันเป็นวงภายใต้วงที่มีชื่อ Dragon Heart จนทำให้พวกเขานั้นมีชื่อเสียงขึ้นมาอย่างทันทีได้มีค่อยเพลงมาซื้อตัวไปทำ สัญญากันมากมายมายหลายค่อยและเขาก็ได้ตกลงและได้มีการปรับปรุงวงดนตรีใหม่ และให้ชื่อว่า Dragon Force และได้มีการเพิ่มสมาชิกใหม่ที่มากด้วยประสบการณ์ถึง 3 คนด้วยกัน มือเบสที่มีความชำนาญมากๆอย่าง Frederic Leclercq และมือกลองที่ตีได้แม่นยำที่สุดอย่าง Gee Anzalone ตามด้วยมือคีย์บอร์ดที่เจ๋งที่สุดในยุคนั้นจนได้กลายเป็นวงเมทัลที่โด่งดัง ในทุกวันนี้อย่าง Vadim Pruzhanov

Strong-music-win

ในปีคริสต์ศักราช 1999 โดยมีกระแสตอบรับของผู้คนอย่างดีเยี่ยมและวงดนตรีได้โด่งดังอย่างมากจนได้ไป เล่นถึงที่สหรัฐอเมริกาด้วย เพราะความดังของวงนี้นั้นเอง ในที่สุดก็ได้มีงานเข้าเป็นการนำดนตรีของวง Dragon Force ไปในเกมส์อย่าง Guitar Hero และทำให้เกมเมอร์ต่างๆชื่นชอบในดนตรีของเขาเป็นอย่างมากและเกมส์นี้ก็เป็น ที่ยอดฮิตของคนทั่วโลกด้วยครับ เพราะดนตรีของวง Dragon Force นั้นเอง