วง Slipknot เจ้าพ่อ Nu Metal ที่ผู้คนรักมากที่สุด

Slipknot นั้นถือว่าเป็นวงดนตรีระดับต้น ๆ ของแนว metal ในปัจจุบันนี้เพราะแนวดนตรีของ วง Slipknot นั้นดึงดูดชาว metal อย่างมากจึงทำให้ชาว metal ชื่นชอบ วง Slipknot อย่างมากจึงทำให้วง Slipknot เป็นวง metal ที่โด่งดังมากในปัจจุบันนี้อาจจะเป็นเพราะแนวเพลงของวง Slipknot นั้นเป็นที่ต้องการของผู้คนชาว metal ก็เป็นได้จึงทำให้เพลงของวง Slipknot นั้นมีผู้คนจำนวนมากและได้ติดตามวง Slipknot มากที่สุดก็ว่าได้

Slipknot-star

โดยวง Slipknot นั้นเป็นดนตรีแนวรุนแรง เป็น metal ประเภท Nu metal ซึ่งเป็นประเภทที่ผู้คนนิยมมากที่สุดในหมู่ชาว metal วง Slipknot จึงได้ทำผลงานเพลงขึ้นมาให้ตรงใจหมู่ชาว Nu Metal จึงได้เป็นที่นิยมของผู้คนเมื่อวง Slipknot จัดคอนเสิร์ตเมื่อไหร่สิ่งที่เราคิดคงเหมือนกันใช่ไหมหรอครับ คงเป็นสถานที่ที่แออัดเต็มไปด้วยชาว Nu Metal ที่พร้อมใจมาฟังเพลงของ วง Slipknot กันอย่างมากมายเพราะผู้คนนั้นได้ตั้งตารอที่จะได้ไปคอนเสิร์ตของ วง Slipknot อย่างมากมายเมื่อ วง Slipknot ได้จัดคอนเสิร์ตคุณต้องรีบซื้อบัตรโดยด่วนเมื่องั้นคุณจะหมดสิทธิ์ที่จะได้ เข้าชมคอนเสิร์ตที่คุณได้ตั้งตารอมาเป็นระยะเวลานาน วง Slipknot นั้นมีแฟนคลับเยอะมากซึ่งมีแต่สาวก Nu Metal ล้วน ๆ หรือพวกที่ชอบเพลงของ วง Slipknot ก็มีเยอะมากมายในปัจจุบัน

Slipknot-wall

วง Slipknot นั้นมีเพลงที่สามารถดึงดูดให้ผู้คนได้เข้ามาฟังเพราะไม่ว่าจะเนื้อเพลงหรือ ทำนองดนตรีนั้นช่างรุนแรงเหมาะสำหรับคนที่ชอบฟังเพลงแนวที่รุนแรงอย่างมาก จึงทำให้ผู้คนที่ชอบฟังเพลงแนวรุนแรงนั้นหันมาชอบเพลงของ วง Slipknot และมีจำนวนผู้ชอบมากขึ้นเลื่อย ๆ โดยไม่มีสิ้นสุด ถ้าคุณนั้นกำลังหาเพลงแนว Nu Metal ที่โดนใจอยู่ก็ควรลองฟังเพลงของ วง Slipknot ดูอาจจะเป็นแนวเพลงที่คุณต้องการก็เป็นได้