วง Mayhem ที่ทุกคนรู้จักกันดี

หลาย ๆ คนคงชื่นชอบวงดนตรี metal กันใช่ไหมละครับเพราะดนตรี metal นั้นเป็นอะไรที่สุดของที่สุดแล้วเป็นดนตรีที่มันมากหลาย ๆ คนจึงได้หลงดนตรีแนว metal เป็นจำนวนมากวงดนตรีแนว metal นั้นมีมากมายมากแต่ละวงก็จะมีแนวเพลงที่ต่างกันออกไป โดยดนตรีแนว metal นั้นมักจะรุนแรงแล้วใส่อารมณ์กับดนตรีอย่างมากจึงทำให้ผู้คนได้ชอบเพลงแนว metal แล้ว metal นั้นยังแบ่งออกไปอีกหลายแนวอีกด้วยคุณรู้หรือไม่ metal นั้นจะออกแนวคล้าย ๆ Rock แต่ก็ไม่ใช่ Rock ถ้าคนที่ชื่นชอบแนว metal นั้นจะรู้ได้เลยว่าดนตรีแนว metal นั้นต่างกับดนตรีแนว Rock อย่างไร แฟนคลับแนว metal

Mayhem-marduk

ในปัจจุบันนั้นมีเยอะมากมายมากซึ่งจะมีวงโปรดของตนเองที่แตกต่างจากผู้อื่น หรืออาจจะชื่นชอบวงเดียวกันก็มีเยอะ โดยวงดนตรีแนว metal แต่ละวงนั้นจะมีแนวเป็นของตนเองที่แตกต่างจากวงอื่นโดยจะมีความรุนแรงและแนว เพลงที่แตกต่างกันจึงทำให้เกิดข้อแตกต่างของวงดนตรีแนว metal แต่ละวงและคุณรู้หรือไม่ว่า วงดนตรีแนว metal ที่มีคนชอบมากที่สุดคือวงอะไร ดนตรีแนว metal นั้นได้มีมานานมากแล้วจึงทำให้มีผู้คนได้รู้จักดนตรีแนว metal เยอะมากและก็มีวงดนตรีแนว metal ที่ดังอย่างมากซึ่งวงนี้ได้เปิดตัวเป็นอย่างทางการในปี ค.ศ. 1984 โดยมีชื่อวงว่า Mayhem

Mayhem-what

โดยจะมีแนวดนตรีเป็น Black metal โดยวง Mayhem นั้นเกิดขึ้นที่เมือง Oslo ซึ่งอยู่ประเทศ Normay นั้นเองหลาย ๆ คนที่ชื่นชอบดนตรีแนว metal คงได้รู้จักวงนี้กันแล้วนะครับ โดยวงนี้เริ่มแรกมีสมาชิกแค่ 3 คนเท่านั้นเองซึ่งมี Euronymous (มือกีต้าร์และร้องนำ) , Necrobutcher (มือเบส) , Manheim (มือกลอง) วง Meyhem นั้นเป็นวงที่โด่งดังมากถือว่าเป็นวงต้น ๆ ของดนตรีแนว metal เลยก็ว่าได้อาจจะเพราะเหตุผลนี้จึงทำให้ผู้คนจำนวนมากได้ชื่นชอบวง Meyhem แล้วรู้จักกันมาถึงปัจจุบันนี้ก็เป็นได้