วง Linkin park แนว Nu Metal เป็นวงที่คนชอบมากที่สุดจริงหรือไม่

วงดนตรีแนว metal นั้นมากมายนักจึงทำให้หลาย ๆ คนเลือกชอบวงดนตรีแนว metal ที่เอกลักษณ์การร้องแล้วแนวเพลงของวงนั้น ๆ และวงดนตรีแนว metal นั้นได้ออกมาใหม่อยู่ตลอดในปัจจุบันนี้จึงทำให้วงดนตรีแนว metal นั้นมีเยอะมากในปัจจุบันนี้ แต่วงดนตรี metal ที่ผู้คนชอบเป็นส่วนใหญ่นั้นมีไม่เยอะมากจึงทำให้หลาย ๆ วงที่ผู้คนชื่นชอบนั้นมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมากในปัจจุบันนี้เพราะวงดนตรี แนว metal ที่โด่งนั้นมีดนตรีที่มันสุดยอดคุณต้องลองไปหาฟังดูแล้วคุณจะรู้ว่าดนตรีแนว metal นั้นมันขนาดไหนคุณจะสนุกไปกับการฟังเพลงแนว metal อย่างแน่นอนเพราะดนตรีแนว metal นั้นมีเนื้อหาและดนตรีที่รุนแรงและใส่อารมณ์มากจึงทำให้คนดูนั้นสนุกไปกับ การฟังเพลงแนว metal

linkin-park-legen

จึงทำให้มีผู้คนฟังเพลงแนว metal เพิ่มขึ้นอยู่เลื่อย ๆ เพราะเพลงแนว metal นั้นต่างจากแนวอื่น ๆ และ metal นั้นยังแบ่งออกเป็นหลากหลายประเภทอีกด้วยซึ่งอยู่กับผู้ฟังเพลงว่าจะฟังเพลง แนว metal ประเภทไหน โดยประเภทต่าง ๆ นั้นจะมีดังนี้ Heavy Metal , Thrash Metal , Black Metal , Death Metal , Power Metal , Gothic Metal , Progessive Metal , Speed Metal , Nu metal โดยขึ้นอยู่ที่ผู้คนจะชอบประเภทไหนเพราะแต่ละประเภทก็จะมีน้ำเสียงดนตรีที่ แตกต่างกันออกไป คุณรู้หรือไม่ว่าวง ดนตรีแนว metal ที่ผู้คนชอบมากที่สุดคือวงอะไร ต้องวง Linkin park

Linkinpark-photo

ซึ่งร้องเพลงแนว Nu metal เป็นแนวเพลงที่สนุกอย่างมากเมื่อได้ฟังแถมยัง metal สุด ๆ อีกต่างหาก ถ้า Linkin park จัดคอนเสิร์ตเมื่อไหร่คุณจะเห็นว่าเต็มไปด้วยผู้คนที่กำลังรอฟังเพลงของ วง Linkin park เป็นจำนวนมากถึงขั้นแออัดเลยทีเดียวจึงทำให้เห็นได้จัดว่า วง Linkin park นั้นเป็นที่นิยมชอบชาว metal มากแค่ไหนในปัจจุบันนี้