ดนตรีหนักแน่นผสมผสานกับอารมณ์เมทัล

ใคร ที่ชื่นชอบแนวดนตรีแบบหนักๆไม่ควรพลาดกันนะครับ สำหรับคอนเสิร์ตที่มีผู้คนเข้าชมรอบโลกที่เยอะที่สุดในโลก เป็นคอนเสิร์ตที่ใครต่างๆก็ไม่ไม่มีวันลืมครับ เป็นดนตรีที่มีความผสมผสานกับแนวดนตรีเมทัลร็อคอย่างหลากหลายสายพันธ์เข้า ด้วยที่มีความลงตัวเป็นอย่างยิ่ง ทำให้คอนเสิร์ตที่ได้แสดงออกมานั้นรู้สึกเป็นตัวของตัวเองเป็นอย่างมาก ปลดปล่อยความรู้สึกกดดันที่มีอยู่ในตัวคุณออกมา เป็นความบันเทิงที่แปลดใหม่และหาชมได้ยากมากๆเพราะดนตรีแนวเมทัลนั้นไม่ค่อย

photo-metal-wall

มีผู้สนับสนุนค่อยได้เห็นด้วยเท่าที่ควร เอาง่ายครับถ้าพวกวงดนตรีเมทัลร็อคจะเข้ามาทัวร์คอนเสิร์ตที่เมืองไทยคงยาก ครับ เพราะผมเห็นอยู่แค่ไม่กี่วงดนตรีเมทัลที่จะมาครับ เนื่องจากนิสัยคนไทยหลายๆคนอาจจะไม่ชอบแนวดนตรีแบบนี้ เพราะบางคนที่ไม่เคยฟังก็อาจฟังแล้วปวดหัวมากๆครับ ถ้าจะไปชมดนตรีแนวนี้ผมว่าต้องไปต่างประเทศครับหรือไม่ก็โซนยุโรปครับ เพราะคนแถวยุโรปชอบฟังแนวดนตรีแบบหนักๆกันมากกว่าที่เมืองไทยครับ ที่ผมเคยไปดู ก็ต้องบินไปถึงอังกฤษครับ ผมไปซื้อตั๋วคอนเสิร์ตเกือบไม่ทันครับ แล้วรู้ไหมล่ะครับว่าผมไปดูคอนเสิร์ตของวงอะไร เป็นวงเมทัลที่มีบุคลิกในตัวเองสูงครับและชอบใส่หน้ากากครับ

photo-metal-red

หลายคนคงจะเดาออกแล้วว่าผมไปดูคอนเสิร์ตวงอะไร นั้นก็คือ Slipknot เป็นวงดนตรีที่ถูกผู้คนขนานนามไว้ว่าเล่นดนตรีสดมันส์ที่สุดในโลก เป็นวงดนตรีผสมผสานระหว่าง พาวเวอร์เมทัลและเฮฟวี่เมทัลครับ บอกได้คำเดียวว่าคุ้มกับราคาบัตรคอนเสิร์ตมากๆครับและคุ้มกับค่าเดินทางไป อังกฤษด้วยครับ เพราะวง Slipknot เป็นวงที่ก่อตั้งมานานแล้วครับเกือบจะ 20 ปีได้แล้วมั้งครับ เป็นวงดนตรีที่ทั้งโลกจะต้องจับจ้องกันครับ