หญิงแข็งแกร่งกับเส้นทางเดินสายโหด

เพื่อนคงจะเคยดูแนวดนตรีแบบเมทัลร็อคกันมาบ้างแล้วใช่ไหมครับ เพื่อนๆชอบฟังกันไหมครับ สำหรับผมแล้วแนวเพลงนี้ถือว่าสุดยอดจริงๆครับเป็นแนวดนตรีที่คนส่วนน้อยจะ เลือกเล่นกันครับ เพราะเนื่องมาจากดนตรีจะแรงมากๆและความยากอันหลากหลายจากการเล่นอีกด้วย จึงทำให้โปรดิวเซอร์หรือใครหลายคนไม่กล้าทำ คนส่วนมากชอบตั้งจำกัดความไว้ว่านักร้องนำของวงดนตรีแนวเมทัลร็อคต้องเป็น ผู้หญิงอย่างเดียว เนื่องมาจากสาเหตูว่า ผู้หญิงไม่ดิบเท่าผู้ชายหรอกในการนำเสนอเพลงแรงๆแนวดนตรีหนักๆแบบนี้ได้

Femalecruel-line

ซึ่งเธอคนนั้นก็ได้ทำให้คำจำกัดความว่าวงเมทัลร็อคนักร้องนำจะเป็นเป็นผู้ ให้พังลงไปในพริบตาเมื่อเธอคนนี้มีนามว่า Lzzy Hale ได้ก่อตั้งวงดนตรีแนวเมทัลขึ้นในวันที่ 28 เมษายนปีคริสต์ศักราช 2009 และได้ใช้ชื่อว่า Halestrom เธอได้ทำสัญญากับค่ายเพลงที่ชื่อ Red lion เป็นเวลา 5 ปีด้วยกันเพลงแต่ล่ะเพลงที่เกิดขึ้นมานั้นไม่ได้มาจากค่ายเพลงแต่อย่างใด เพลงทุกเพลงของวงจะเป็นคนในวงและพี่ชายของเธอเป็นผู้กันเองทั้งหมด เธอมีประวัติอันยาวนานกับดนตรีมาตั้งแต่เธอและพี่ชายอายุได้เพียง 10 ปีก็เข้ารับการแสดงดนตรีเดิมตั้งแต่ปีคริสต์ศักราช 1997 และได้ฝึกฝนตนจนได้ประสบการณ์อย่างมากมาย

Female-cruelline

จนถึงทุกวันนี้ในเกาะของอังกฤษ เพลงที่พวกเขาได้แต่งขึ้นมานั้นส่งผลให้พวกเขาได้มีชื่อเสียงอย่างมากเพราะ เป็นวงเมทัลร็อคหน้าใหม่ที่มีสมาชิกในวงเป็นผู้หญิงอีกด้วยเธอได้ไปทัวร์ คอนเสิร์ตจนทั่วเกาะอังกฤษและมีแฟนเพลงขาโหดมารอต้อนรับอย่างเป็นกันเองมากๆ สมกับที่เธอและสมาชิกได้ทุ่มเทฝึกซ้อมกันอย่างดุเดือดมากๆ การที่ได้มายืนยังจุดนี้ถือว่าเธอและเพื่อนๆมาได้ไกลกว่าที่คิดไว้ครับ ผลงานดนตรีเมทัลร็อคของเธอก็เริ่มดังไปทั่วโลกแล้ว