วง Ebola นั้นเป็นวง metal ที่ผู้คนชอบมากแค่ไหน

หลาย ๆ คนในปัจจุบันนี้คงชื่นชอบการฟังเพลงแนว metal แต่คุณรู้หรือไม่ว่าวง metal แต่ละวงนั้นมีข้อแตกต่างกันจึงทำให้เห็นข้อแตกต่างได้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะ เป็นแนวเพลงหรือแนวการร้องของแต่ละวงก็จะมีข้อแตกต่างกันอย่างมากซึ่งคนที่ ชื่นชอบวง metal นั้นอาจจะชอบแนวของวงนั้น ๆ ก็เป็นได้เพราะว่าดนตรีแนว metal นั้นมีจังหวะที่หนักและเสียงร้องที่รุนแรงเป็นแนวเพลงที่ค่อนข้างจะรุนแรง มากและเนื้อเพลงของแนว metal นั้นมีเนื้อหาที่แตกต่างจากแนวเพลงอื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัดส่วนมากแล้ววงดนตรีแนว metal

Ebola-pic

ส่วนมากจะเป็นต่างประเทศซึ่งประเทศไทยนั้นมีวงดนตรีแนว metal น้อยมาก แต่ในประเทศไทยก็ยังมีอยู่วงหนึ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่รู้จักกันแล้วได้ชื่นชอบ เพลงของวงนี้ เพราะเป็นเนื้อหาเพลงที่ค่อนข้างจะดีจึงทำให้มีคนชอบอย่างมากคุณรู้หรือไม่ ว่าวงนี้มีชื่อว่าวงอะไร วง Ebola ไงครับเป็นวงดนตรีที่มีแนวเพลงเป็น Nu Metal ที่ผู้คนชื่นชอบเป็นส่วนใหญ่ จึงทำให้เพลงของ วง Ebola นั้นมีคนฟังเป็นส่วนใหญ่ วง Ebola นั้นได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2539 ภายในค่าย warner music Thailand นั้นเองหลาย ๆ คนคงชื่นชอบเพลงของวง Ebola ใช่มั้ยละครับ
วง Ebola มีสมาชิก 5 คน ประกอบไปด้วย

Ebola-shadow

เอ๋ กิตติศักดิ์ บัวพันธุ์ – ร้องนำ
เอ เชาวลิต ประสงค์สิน – เล่นเบส)
พัน พงษ์พันธุ์ โพธินิมิตร – ตีกลอง
กอล์ฟ วรรณิต ปุณฑริกาภา – เล่นกีต้าร์
โอ๋ สุรพงษ์ บัวพันธุ์ – เล่นกีต้าร์

วง Ebola นั้นถือว่ามีเพลงที่เกี่ยวกับความรักเป็นส่วนใหญ่จึงทำให้ผู้คนได้ชอบฟัง เพราะเป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักแต่แนวเพลงเป็นแนว Nu Metal จึงทำให้เกิดอะไรแปลกใหม่ขึ้นมา จึงทำให้ผู้คนได้ชื่นชอบ วง Ebola มากมายในปัจจุบันนี้ยังไงละครับ ใครที่รู้แล้วแต่ยังไม่เคยฟังเพลงของวง Ebola ผมแนะนำให้ไปลองฟังดูแล้วคุณจะชอบฟังเพลง Ebola อย่างแน่นอน