วง Dezember – ลัทธิซาตาน ที่สาวก metal ชื่นชอบ

ในปัจจุบันนี้วงดนตรีนั้นมีมากมายและก็มีหลายประเภทหลายแนวมากซึ่งแล้วแต่ ที่ผู้คนจะนิยมฟังกัน หลาย ๆ คนผมเชื่อว่าคงชอบเพลงที่มีดนตรีดุเดือดแล้วสามารถอินไปกับเนื้อหาของเพลง ได้ซึ่งแนวที่มีดนตรีที่ดุเดือดนั้นคงไม่พ้นแนวดนตรีของ metal ซึ่งเป็นแนวที่สาวก metal นั้นเทิดทูนอย่างมากเพราะมีเนื้อหาเพลงที่เกี่ยวกับสิ่งลึกลับที่สาวก metal เทิดทูนกัน ดนตรีแนว metal เป็นดนตรีที่มีเนื้อร้องและแนวดนตรีที่รุนแรงและเป็นแนวดนตรีที่ค่อนข้างจะ ลึกลับทำให้คนที่ไม่ใช่สาวกของ metal ไม่สามารถที่จะฟังรู้เรื่องได้เลยเพราะเนื้อหาเพลงของแนว metal นั้นส่วนมากจะเกี่ยวกับซาตาน หรืออื่น ๆ เพราะ metal นั้นมีหลายประเภทมากจึงทำให้เกิด metal ต่าง ๆ ขึ้นมาซึ่งเป็นแนวที่มีกลุ่มวัยรุ่นชอบอย่างมากในอีกมุมหนึ่งที่ลึกลับเพราะ ส่วนมากแล้ววงดนตรีแนว metal นั้นจะเล่นในสถานที่เฉพาะที่เป็นร้านเฉพาะกลุ่ม metal ไปเท่านั้นจึง โดยสถานที่เหล่านี้จะมีเพียงสาวกกลุ่ม metal เท่านั้น

Dezember-photo

ที่รู้เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าสถานที่เหล่านี้จัดที่ไหนเพราะ ส่วนมากสาวก metal นั้นจะมีกลุ่มเฉพาะของเขาที่ทำการนัดหมายกันเพื่อจัดคอนเสิร์ต โดยคอนเสิร์ต metal ส่วนใหญ่แล้วก็จะมีแต่กลุ่มสาวก metal เท่านั้นก็นิยมไปกันซึ่งคนที่ชอบต่างแนวนั้นคงไม่ไปกันเพราะแนวดนตรีและ เนื้อหานั้นเป็นอะไรที่ซับซ้อนแล้วเข้าใจยากอย่างมาก โดยจะมีวงดนตรีหนึ่งจะผมขอแนะนำคือ วง Dezember – ลัทธิซาตาน ซึ่งเป็นวงดนตรีที่เล่นเพลง metal อย่างเต็มตัวและมีผู้คนชอบอย่างมากมาย โดย วง Dezember ลัทธิซาตาน

Dezember-pic

จะมีแนวดนตรีเป็น Death metal โดยแนวนี้จะมีเนื้อหาเพลงที่เกี่ยวกับซาตานเป็นส่วนใหญ่คนที่นิยมฟังกันส่วน มากจะเป็น ลัทธิซาตาน เป็นส่วนใหญ่ เพราะเนื้อหาเพลงนั้นจะเกี่ยวกับ ลัทธิซาตาน ล้วน ๆ จึงทำให้ สาวก metal ที่เทิดทูนซาตานชื่นชอบ วง Dezember – ลัทธิซาตาน เป็นอย่างมาก ถ้าคุณกำลังหาเพลงที่เกี่ยวกับซาตานแล้วละก็ผมขอแนะนำไปคุณลองฟังเพลงของ วง Dezember – ลัทธิซาตาน ดูเผื่อจะเป็นแนวเพลงที่คุณกำลังหาอยู่ก็เป็นได้