ความมันส์ระดับโลกกับสาวเมทัลร็อค

สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเมทัลร็อคทั้งหลายเป็นอย่างไงบ้างครับสำหรับสาระดีๆกับ เพลงที่ผมได้มอบให้เพื่อนไป ผมจะพยายามมองหาวงดนตรีแนวเมทัลร็อคใหม่มากให้เพื่อนฟังกันบ่อยๆ สำหรับคนที่ชอบฟังดนตรีแนวเมทัลร็อคไม่ควรพลาดกันครับ วงดนตรีที่ผมจะมาแนะนำนี้จะเป็นวงเมทัลที่มีผู้หญิงเป็นสมาชิกถึง 2 คนด้วยกันครับ เป็นการสร้างความแปลกใหม่ให้กับทางเดินสายโหดสำหรับแนวดนตรีสายเมทัล ซึ่งทางสังกัดของวงดนตรีนี้ก็ได้เล งเห็นถึงความก้าวหน้าของดนตรีแนวเมทัลร็อคและต้องการจะพัฒนาให้มีความหลาก หลายมากยิงขึ้น

Lady-metal-happy

จึงอยากให้วงเมทัลร็อควงนี้ถือกำเนิดขึ้นมามีชื่อว่า Butcher Babies และได้สร้างชื่อเสียงอย่างมากในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือว่าเป็นแนวหน้าของวงดนตรีเมทัลร็อคหน้าใหม่เลยทีเดียวครับ วง Butcher Babies มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน โดยที่สมาชิกทั้ง 5 คนนั้นมีผู้หญิงอยู่ 2 คน ซึ่งเป็นสาวๆแสนสวยที่มากด้วยประสบการณ์อย่างมากๆโดยจะมีร้องนำ 1 คนและผสานเสียง 1 คน ซึ่งเป็นการผสมผสานเสียงอย่างโหดร้ายมากๆ เสียงของเธอมีพลังอย่างมากๆ สิ่งที่ทำให้วง Butcher Babies ดังได้ในทุกวันนี้ก็เกิดจากสมาชิกภายในวงขยันและตั้งใจที่จะสร้างผลงาน เพลงออกมาอย่างต่อเนื่องและหากลยุทธ์ใหม่ๆเพื่อให้หนุ่มได้ติดตามผลงานเพลง

Lady-metal-talk

ชองพวกเธอด้วย พวกเธอได้จัดคอนเสิร์ตอยู่บ่อยๆครั้งและมีหนุ่มให้ความตอบรับที่ดีมากๆ เพราะแต่ละครั้งที่เธอได้ออกมาแสดงหนุ่มๆต่างพากันน้ำลายหกเพราะเธอมีรูป ร่างที่สวยงามมากๆ หนุ่มๆคนไหนก็ยากจะอดใจไหว เพราะเธอไม่ใส่บาเลยแต่จะเอาเทปดำแปะไว้ตรงหน้าอกเพื่อปกปิดจุดลับของเธอ แต่ข้อเสียก็คือเธอมาทำการแสดงในเมืองไทยไม่ได้ เพราะการแต่งตัวของที่ค่อนข้างโป๊ ซึ่งรู้กันอยู่แล้วว่าคนไทยมีวัฒนธรรมแบบไหนครับ